Bếp từ kết hợp máy hút mùi Elica NIKOLATESLA PRIME S BL/F PO/83 – PRF0185060

80,750,000.00

NikolaTesla Prime S là một trong những bếp từ tích hợp hút mùi mới nhất của Elica vừa có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2023 với thiết kế độc đáo và nổi bật bởi sự cân bằng tinh tế giữa các chi tiết về thẩm mỹ và chức năng.

Bếp từ kết hợp hút mùi NikolaTesla Prime S là giải pháp cho sự tối giản cần thiết nhưng lại cực kỳ sang trọng và hiệu quả cho gian bếp.

Bếp kết hợp hút mùi NikolaTesla Prime được thiết kế theo phong cách công nghiệp hiện đại, đường nét tinh tế, sang trọng lịch lãm giúp gia chủ thoải mái hơn trong gian bếp của mình.

NikolaTesla Prime được trang bị 4 vùng nấu rộng rãi, mặt bếp làm bằng kính cường lực cao cấp Eurokera (K+) từ Pháp cực đẹp và sang trọng. Hệ thống hút mùi mạnh mẽ được che phủ khéo léo bởi bởi bộ khung dạng thanh vỉ song song làm bằng chất liệu gang, khi không bật máy hút mùi thì trở thành giá đỡ tiện lợi cho nồi hay bất kỳ vật phẩm khác. Chế độ hút được tự động điều chỉnh công suất tương ứng với số vùng nấu đang sử dụng và công suất nấu từng vùng nhờ công nghệ Autocapture.

Bảng điều khiển cảm ứng ấn và trượt cho cả vùng nấu và hệ thống hút mùi của PRIME S cực kỳ nhanh nhạy chỉ với một cú chạm. Khi chuyển sang chế độ tạm dừng (Standby), bộ phận hút mùi sẽ tạm ngưng một cách êm ái. Các bộ lọc mỡ và than hoạt tính có hiệu suất cực cao và dễ dàng tháo ra từ phía trên để vệ sinh hoặc thay thế.

Ngoài ra, NikolaTesla Prime S còn được trang bị van đặc biệt để xả các chất lỏng vô tình tràn vào bên trong bếp nên việc vệ sinh bên trong máy cũng trở nên rất tiện lợi.

Liên hệ Tổng kho GNA để nhận được ưu đãi tốt nhất!

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
.
.
.
.