Bếp từ kết hợp máy hút mùi Elica NIKOLATESLA LIBRA BL/A/83 – PRF0147744

106,250,000.00

Nikola Tesla LIBRA là bếp từ tích hợp máy hút mùi và cân trọng lượng thực phẩm điện tử duy nhất giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các bước nấu ăn đúng định lượng một cách cực kỳ đơn giản và nhanh gọn.

Với NikolaTesla LIBRA, bạn có thể cân trọng lượng từng nguyên liệu ở bất kỳ nhiệt độ nào. Tính năng độc đáo của LIBRA cho phép vừa nấu vừa thêm nguyên liệu vào nồi mà không sợ sai công thức định lượng.

Giao diện bảng điều khiển của NikolaTesla LIBRA hết sức thân thiện với người dùng, với một thanh trượt trực tiếp đơn giản cho phép bạn điều chỉnh các chức năng nấu và hút mùi cùng lúc.

Bộ cân trọng lượng có giao diện người dùng cực thông minh và tiện dụng. Khi nấu có thể chuyển bếp để cân trọng lượng nồi và thức ăn trong nồi. Bạn có thể đặt lại giá trị trọng lượng để thêm vào từng nguyên liệu, thành phần; sau đó bếp sẽ cho bạn biết trọng lượng tổng cộng sau cùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cân trọng lượng cho  từng nguyên liệu ngay cả khi đã tắt bếp. Cứ để nồi ở yên trên bếp, chức năng cân trọng lượng tự động kích hoạt và ghi nhớ trọng lượng đã chọn.

Liên hệ Tổng kho GNA để nhận được ưu đãi tốt nhất!

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
.
.
.
.