Bếp từ kết hợp máy hút mùi Elica NIKOLATESLA FIT BL/A/72 – PRF0167054

83,725,000.00

Bếp từ kết hợp máy hút mùi Nikola Tesla Fit là một siêu phẩm hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội, sáng tạo, tận dụng triệt để từng mảng không gian dù là nhỏ nhất trong gian bếp.

Các chi tiết của NikolaTesla đều có thể dễ dàng tiếp cận để tháo lắp và vệ sinh một cách dễ dàng giúp mang lại hiệu quả lọc cao và khả năng tái sử dụng tốt.

NikolaTesla Fit được lắp đặt hoàn hảo và liền mạch với bàn bếp, không tạo cảm giác chật chội, vướng víu. Vùng hút mùi âm bàn được kích hoạt bằng cách lật và chạm nhẹ. Tốc độ hút mùi nhanh gấp 5 lần tốc độ lan tỏa của khói bếp, đảm bảo hút sạch khói bụi và mùi hôi một cách êm ái nhẹ nhàng, độ ồn thấp. Bếp có khả năng tự điều chỉnh công suất hút thông minh, đảm bảo cân bằng giữa mức độ hiệu quả, sự tĩnh lặng và tiết kiệm điện.

Các chi tiết của NikolaTesla đều có thể dễ dàng tiếp cận để tháo lắp và vệ sinh một cách dễ dàng giúp mang lại hiệu quả lọc cao và khả năng tái sử dụng tốt. Sản phẩm có hai phiên bản: ống thoát và than hoạt tính  vận hành rất ổn định. Bộ sản phẩm đã bao gồm các lõi lọc than hoạt tính có khả năng tái sử dụng.

Liên hệ Tổng kho GNA để nhận được ưu đãi tốt nhất!

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
.
.
.
.