Máy hút đảo Elica BIO ISLAND WH/A/120X53 ROVERE – PRF0120967

73,950,000.00

BIO ISLAND là dòng máy hút mùi đảo thế hệ mới của Elica. Nét truyền thống trong thiết kế vẫn được giữ lại đồng thời có sự cải tiến sáng tạo.

Đặc trưng của BIO là màu trắng Satin thuần khiết kết hợp với những vân gỗ sồi tự nhiên. Thiết kế này đã làm máy hút mùi đảo BIO có tính linh hoạt tuyệt vời, có thể phù hợp với bất kỳ không gian nhà bếp nào.

BIO mang đến một sự nổi bật bởi thiết kế đặc trưng. Không những vậy công nghệ có trong BIO còn mang đến trải nghiệm tuyệt vời bởi khả năng hút khói mạnh mẽ và lọc khử mùi hiệu quả trong khi hoàn toàn êm ái, không tiếng ồn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ tiên tiến từ đội ngũ hàng đầu châu Âu.

Được thiết kế để gắn cho bếp đảo, BIO có thể điều chỉnh đa chiều, lắp đặt vững chắc. BIO ISLAND hoàn toàn có thể hòa trộn với phần còn lại của nội thất nhà bếp.

Tính năng cải tiến ánh sáng Tune-White, cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng trong gian bếp. Chế độ sáng đa dạng từ ánh sáng trắng sang ánh sáng vàng và ngược lại. Ánh sáng từ máy hút mùi hỗ trợ cùng nguồn sáng nhà bếp tạo ra môi trường tốt nhất theo sở thích và nhu cầu.

Liên hệ Tổng kho GNA để nhận được ưu đãi tốt nhất!

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
.
.
.
.