Home Connect – kết nối thông minh cho cuộc sống dễ dàng hơn

Sự tiện nghi đã đến và chúng đang gõ cửa nhà bạn. Ứng dụng Home Connect mang công nghệ thông minh đến với các thiết bị của bạn và cho phép bạn điều khiển chúng từ xa bởi điện thoại cầm tay hay máy tính bảng.

Vì vậy, bạn có thể khởi động lò nướng để nấu bữa tối của mình ngay trên đường về nhà, hay bạn có thể kiểm tra xem có những gì trong chiếc tủ lạnh của mình khi đang ở trong một cửa hàng,… bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tất cả những điều đó.

Với Home Connect – thiết bị gia dụng trở thành những đồ vật biết nói

Chúng ta đều biết rằng, thông tin là rất quan trọng giúp cho cuộc sống hàng ngày được diễn là một cách trơn tru và dễ dàng. Với chức năng Home Connect, ngày càng có nhiều thiết bị của Bosch giúp cho cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn. Được thiết kế như một hệ thống mở, Home Connect cho bạn thêm nhiều trải nghiệm với các thiết bị bởi các dịch vụ và chức năng mới. Ví dụ, nhờ sự hợp tác gần đây của Bosch với “Hello Fresh”, bạn có thể truyền công thức nấu ăn của họ trực tiếp vào chiếc lò nướng Bosch của mình, sau đó tự động điều chỉnh các thiết lập nấu ăn lý tưởng để có được kết quả hoàn hảo. Điều này giúp bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho những điều ý nghĩa và quan trọng trong cuộc sống như một cuộc trò chuyện với những thành viên trong gia đình thân yêu.

Phát minh cho cuộc sống hiện đại

Để sử dụng các thiết bị gia dụng Bosch với tính năng Home Connect, bạn cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính bảng với kết nối Wifi. Ứng dụng Home Connect có thể được tải xuống miễn phí từ App Store của hệ điều hành IOS hoặc Google Play Store của hệ điều hành Android.

Home Connect là một dịch vụ được cung cấp bởi Home Connect GmbH.

Bảo vệ ngôi nhà của bạn dù bạn ở bất cứ đâu

Cho dù bạn đang nấu ăn với lò nướng hay muốn tiết kiệm năng lượng trong khi đang có kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình và bạn bè, các thiết bị của Bosch với ứng dụng Home Connect và Nest cho phép bạn kiểm soát mọi thứ dù ở bất cứ nơi đâu.

Các hệ thống thông minh như Auto-Away của Nest có thể phát hiện bạn đang không có ở nhà và công nghệ thông minh sẽ tự động kết nối bạn với thiết bị của mình bằng các thông báo hữu ích. Làm việc với Nest Protect, bạn thậm chí có thể tắt thiết bị nhanh chóng và an toàn khi có báo động trong trường hợp khẩn cấp.

.
.
.
.