Bếp từ kết hợp máy hút mùi Elica NIKOLATESLA PRIME BL/F/83 – PRF0143159

75,650,000.00

Thiết kế độc đáo và tinh xảo, công năng tiện dụng bậc nhất, bếp từ kết hợp máy hút mùi Nikola Tesla PRIME là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia chủ tinh tế.

PRIME là giải pháp cho sự tối giản cần thiết nhưng lại cực kỳ sang trọng và hiệu quả. Chức năng ghép hai vùng nấu thành một vùng lớn hơn với cùng một công suất, nhiệt độ đồng đều cho kết quả tốt nhất. PRIME tinh tế cả về vẻ ngoài lẫn tính năng sử dụng, là sự thăng hoa của nghệ thuật thiết kế.

Bếp từ kết hợp máy hút mùi Nikola Tesla PRIME là sản phẩm bếp từ của Elica sở hữu công nghệ hiện đại và hệ thống hút mùi tích hợp vô cùng độc đáo. PRIME nổi bật với từng đường nét kết cấu tinh xảo, tính năng tiện dụng và diện mạo lịch lãm.

Bếp từ hút mùi Nikola Tesla PRIME có bốn vùng nấu rộng rãi tiện lợi, mặt bếp làm bằng chất liệu kính cường lực cao cấp Eurokera (K+) từ Pháp, ở chính giữa bề mặt bàn bếp là một hệ thống hút mùi cực mạnh được che phủ khéo léo bởi bộ khung dạng thanh vỉ song song làm bằng chất liệu gang bóng. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh mặt kính và các bộ phận khác của bếp, phần khung gang và lưới lọc mỡ có thể vệ sinh bằng máy rửa chén cực tiện lợi.

Với PRIME, khi bạn bấm nút TỰ ĐỘNG HÚT MÙI, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh công suất và lực hút tương ứng với số vùng nấu đang sử dụng và công suất nấu của  từng vùng. Bảng điều khiển cảm ứng ấn và trượt cho cả vùng nấu và hệ thống hút mùi được điều khiển trọn vẹn chỉ với một cú chạm. Khi chuyển sang chế độ tạm dừng (Standby), bộ phận hút mùi sẽ tạm ngưng một cách êm ái. Tất cả kết hợp tạo nên một diện mạo sang trọng và chuyên nghiệp cho gian bếp thêm phần tỏa sáng.

Liên hệ Tổng kho GNA để nhận được ưu đãi tốt nhất!

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
.
.
.
.