Giới thiệu thương hiệu Nodor

NODOR – THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP SỐ 1 TÂY BAN NHA

Nodor là nhãn hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp thuộc tập đoàn CNA số 1 Tây Ban Nha về cung cấp giải pháp đồng bộ thiết bị nhà bếp thông minh. Tập đoàn CNA được thành lập từ năm 1947 tại Barcelona, với truyền thống lịch sử lâu đời, trải qua hơn 72 năm hình thành và phát triển. Đến nay Tập Đoàn đã xây dựng 3 nhà máy nghiên cứu, sản xuất tại Barcelona – Tây Ban Nha, Sao Paolo – Brazil, Xiao Lan – Trung Quốc cùng 3 nhãn hiệu nổi tiếng về thiết bị nhà bếp cao cấp bao gồm: Cata, Nodor, Apelson … Có mặt trên 113 Quốc Gia.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới nhất. Sản phẩm Nodor chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ, được phát triển đặc biệt để chinh phục những thị trường khó tính nhất.

Chúng tôi cam kết với khách hàng của mình. Mỗi sản phẩm Nodor chính là sự đảm bảo về chất lượng và công nghệ, an toàn với con người, thân thiện với môi trường!

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

  1. Tiên phong trong công nghệ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  2. Ứng dụng các vật liệu mới, vật liệu bảo vệ môi trường.
  3. Ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng.
  4. Sang trọng, phù hợp mọi không gian bếp.

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

Trên cương vị nhà sản xuất thiết bị bếp cao cấp số 1 Tây Ban Nha, Nodor luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, độ an toàn cho người tiêu dùng mà không phải thương hiệu nào cũng có được.

  1. Chứng nhận ISO 9001 BUREAU VERITAS UKAS được cấp bởi B.V.Q.I, cơ quan chứng nhận thử nghiệm và kiểm tra quốc tế cao nhất trong hơn 185 năm qua với sự hiện diện tại hơn 140 quốc gia.
  2. Chứng nhận C.C.A (CENELEC CERTIFICATION AGREEMENT) là chứng nhận chất lượng quốc tế cao nhất trong cộng đồng liên minh Châu Âu.
  3. Chứng nhận CE (CONFORMITE EUROPEENE) là chứng nhận sản phẩm đáp ứng các yêu cầu đảm bảo về an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Là hãng thiết bị cao cấp của Châu Âu, Nodor luôn lựa chọn những đối tác cung cấp linh kiện là các thương hiệu quốc tế uy tín như: Schott Ceran của Đức, E.G.O của Đức và Copreci của Tây Ban Nha.

 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, Nodor đã hợp tác với các hệ thống điện máy lớn, cao cấp như hệ thống siêu thị điện máy Pico và HC, đồng thời phân phối sản phẩm tại trên 50 đại lý bán lẻ. Ngoài ra Nodor còn là đối tác chiến lược cung cấp thiết bị bếp cho gần 5000 căn hộ tại khu đô thị Ecopark.

 

NGHIÊN CỨU – PHÁT TRIỂN – CẢI TIẾN

Trọng tâm trong hoạt động của Nodor là đầu tư nhân sự, tài chính vào lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng các cống nghệ tiên tiến giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt là hoạt động cải tiến “Innovation” mang lại những tính năng mới giúp người tiêu dùng sử dụng các thiết bị bếp một cách thân thiện, tiện lợi hơn.

 

 

.
.
.
.