TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU FASTER

1. Thiết kế sang trọng, bảng điều khiển cảm ứng hiện đại

Vẻ bên ngoài của nồi chiên không dầu FASTER là một màu đen bóng, sang trọng. Từng chi tiết nhỏ được thiết kế tỷ mỷ và hoàn hảo.
Sản phẩm của FASTER sử dụng bàn điều khiển cảm ứng 100%, đây là điểm khác biệt đối với rất nhiều sản phẩm trên thị trường. Chủ yếu các sản phẩm khác sử dụng phím cơ hoặc núm xoay điều chỉnh nhiệt độ.
Sử dụng điều khiển cảm ứng làm cho sản phẩm không những trở nên sang trọng mà còn có độ bền cao hơn, tránh hỏng hóc và dễ dàng sử dụng.

2. Dung tích 7 lít – Lớn nhất thị trường

Dung tích là yếu tố mà bắt buộc phải chú ý mỗi khi lựa chọn nồi chiên không dầu cho gia đình. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể chọn lựa cho mình sản phẩm có dung tích phù hợp.

Tuy nhiên, các sản phẩm có dung tích quá bé sẽ hạn chế rất nhiều trong việc chế biến món ăn. Bạn chỉ được chế biến một lượng thức ăn nhỏ nhất đình. Nếu khối lượng quá lớn thì phải nhỏ thành nhiều lần chế biến, rất tốn kém thời gian, công sức và điện năng tiêu thụ.

So với các sản phẩm khác, nồi chiên không dầu FASTER có dung tích vượt trội 7 lít (thông thường trên thị trường từ 2.5 – 5 lít). Dung tích 7 lít có thể nướng gà nguyên con có khối lượng lên đến 3.5 kg. Rất tiện lợi cho gia đình.

3. Công nghệ Rapid Air giúp khí nóng lưu thông 360°

Điều làm nên bí quyết của nồi chiên không dầu chính là công nghệ lưu thông khí nóng liên tục giúp làm chín thức ăn. Đây là bước đột phá làm nên phương pháp chiên hoàn toàn mới, rất phát triển trong những năm gần đây.

Nồi chiên không dầu FASTER sử dụng công nghệ Rapid Air giúp khí nóng lưu thông 360 độ. Thức ăn sẽ chín đều tất cả cả các mặt.

Với công nghệ này, nhiệt từ bộ phận làm nóng được truyền theo 2 hướng, hướng thứ nhất bức xạ đi thẳng trục tiếp đến mặt trên của thực phẩm, hướng còn lại được quạt đẩy dọc theo 2 bên xuống thắng đáy nồi rồi phản xạ ngược lại và làm chín mặt dưới của thực phẩm. 

Vậy nên với công nghệ Rapid Air nhiệt tập trung đều vào cả 2 mặt thực phẩm (cách chiên nấu truyền thống, nhiệt tập trung vào mặt dưới nhiều hơn). Với cách nấu này, nhiệt được tập trung tối ưu hơn không bị thoát ra ngoài như nồi đối lưu truyền thống.

4. Giảm đến 85% lượng dầu mỡ so với cách chiên truyền thống

Ai cũng biết sử dụng nhiều dầu mỡ sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên trong việc nấu nướng hàng ngày, không phải ai cũng hạn chế được dầu mỡ vì thực tế cách chế biến dùng dầu mỡ thường mang đến những món ăn ngon miệng.

Với sản phẩm nồi chiên không dầu FASTER, các món chiên rán sẽ thoát khỏi cách chế biến truyền thông, giảm đến 85% lượng dầu mỡ nhưng vẫn đảm bảo món ăn ngon miệng và hấp dẫn.

5. Nồi chiên không dầu FASTER nhiều tính năng thông minh

Có 8 chế độ nấu khác nhau tương ứng với các loại thức ăn: Gà, khoai tây chiên (đông lạnh), khoai tây chiên (thông thường), rau củ, burger, hoa quả, cá, thịt. 

Nồi có chế độ hẹn giờ thông minh. Thời gian chiên có thể set up lên đến 60 phút.

Trên đây là một vài review về Nồi chiên không dầu FASTER của Tổng kho bếp GNA. Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp 090.575.9393 – 0964.746.916 hoặc truy cập vào website: https://www.gna.vn/ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

.
.
.
.