Nodor trình làng “siêu phẩm” bếp từ kim cương Nodor Miradur tại Việt Nam

Tháng 12/2019, Nodor – nhãn hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng Tây Ban Nha ra mắt “siêu phẩm” bếp từ Nodor Miradur với mặt kính kim cương. Đây là model bếp từ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng loại mặt kính cao cấp này.

Thế mạnh với những dòng sản phẩm bếp từ cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, cùng kinh nghiệm 5 năm có mặt tai Việt Nam, Nodor đã chiếm trọn được niềm tin từ phía người tiêu dùng và các chuyên gia trong ngành bởi sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, liên tục cập nhật công nghệ, thân thiện môi trường và tiết kiệm điện năng tối đa.

Chính vì vậy, việc ra mắt “siêu phẩm” bếp từ Nodor Miradur chào xuân 2020 thu hút sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng Việt Nam.

Vậy “siêu phẩm” bếp từ Nodor Miradur có những điểm đặc biệt gì?

Mặt kính kim cương Miradur cứng và chống xước vượt trội

Nodor là hãng bếp từ quốc tế đầu tiên liên kết với Schott Ceran đưa mặt kính kim cương Miradur vào sản phẩm bếp từ của mình tại Việt Nam.

Đứng như tên gọi, mặt kính kim cương Miradur có độ cứng và kháng xước vượt trội hơn hẳn so với tất cả các loại mặt kính khác trên thị trường hiện nay.

Theo thử nghiệm của hãng Schott Ceran, mặt kính này gần như không chịu bất cứ tổn thương gì sau thử nghiệm chà xước 2.500 lần với tấm bọt biển. Không chỉ có thế, với độ cứng 10/12, mặt kính Miradur có độ cứng chỉ đứng sau kim cương. Với độ cứng gần như tuyệt đối, bếp từ của bạn sẽ luôn được an toàn trước những sự cố không mong muốn như: sốc nhiệt khi nấu, hay bất cẩn làm rơi đồ.

Với những đặc tính vượt trội trên, bếp từ Nodor Miradur chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bà nội trợ Việt Nam.

Mâm từ tiết kiệm, sử dụng phim bạc

Ngoài mặt kính, mâm từ cũng là một trong số linh kiện then chốt của một chiếc bếp từ.

Bếp từ Nodor Miradur sử dụng mâm từ Copreci của Tây Ban Nha. Với kinh nghiệm sản xuất gần 60 năm, các mâm từ Copreci luôn đảm bảo công suất hoạt động tốt và tiết kiệm điện năng.

 

Mâm từ có kích thước lớn giúp thức ăn chín đều, tạo ra hương vị tuyệt hảo cho các món ăn của bạn. Ngoài ra, mâm từ được phủ phim bạc chống bức xạ từ, ngăn chặn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Công nghệ booster 2 vùng nấu

Booster là tính năng mà bất kỳ một chiếc bếp từ trung, cao cấp nào cũng phải có. Hiện nay, phần lớn các bếp từ chỉ có chức năng booster 1 vùng nấu, tính hiệu quả chưa được cao. Nodor tiên phong đưa tính năng booster này lên cả 2 vùng nấu.

Bạn sẽ có nhiều thời gian quây quần cùng gia đình hơn nhờ việc tiết kiệm thời gian nấu nướng với công nghệ booster này.

Bảng điều khiển thân thiện

Thân thiện, dễ sử dụng, thao tác chính xác là những trải nghiệm mà bếp từ Nodor mang tới người tiêu dùng. Kết hợp chức năng khóa trẻ em ngay trên bảng điều khiển sẽ đảm bảo an toàn cho các bé, loại bỏ hoàn toàn mọi lo lắng về các bé khi bạn nấu ăn.

Có thể nói, Nodor Miradur là sản phẩm đáng mong đợi nhất chào xuân 2020. Nodor mong muốn sẽ tạo được cơn sốt tiêu dùng trong lĩnh vực nhà bếp.

.
.
.
.