Máy hút mùi áp tường Elica SUPER PLAT BL/F/80 – PRF0164980

49,725,000.00

Super Plat là máy hút mùi độc đáo với những đường nét tuyến tính cực chất. Máy hút mùi áp tường Super Plat có hai phiên bản chất liệu đầy tinh tế, tính năng Hút Đa Chiều (Multi-d Capture) hiện đại và hệ thống kết nối tiên tiến mang đến cho người dùng trải nghiệm xuất sắc về hiệu quả vận hành của thiết bị.

Máy hút mùi Super Plat là sự kết hợp hoàn hảo, hợp lý cho phong cách nhà bếp tuyến tính hiện đại khi loại bỏ được các tay cầm vướng víu và các chi tiết rườm rà. Hiệu năng vận hành cực cao, khả năng hút mùi lan tỏa toàn chu vi vùng nấu nhờ chức năng Hút Đa Chiều (Multi-d Capture); hút khói bếp cực chuẩn mà kích thước thiết bị vẫn nhỏ gọn.

Máy hút mùi Super Plat với thiết kế rất thông minh, dễ dàng tương tác và bảo dưỡng. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, gửi thông báo trạng thái đến khách hàng theo dõi qua trợ lý ảo bằng giọng nói (Alexa, Google Home) và ứng dụng Elica. Máy hút mùi Super Plat còn có tính năng tùy chỉnh cường độ chiếu sáng trở thành đối tác lý tưởng cho mặt bàn bếp.

Máy hút mùi Super Plat là giải pháp hoàn hảo cho gian bếp với nhiều tùy chọn lắp đặt. Cả hai phiên bản than hoạt tính và ống xả đều đảm bảo tính linh hoạt hoàn hảo.

Sản phẩm vận hành hiệu quả, hút cực tốt nhưng lại vô cùng tĩnh lặng. Dù hút mùi ở công suất cao nhưng vẫn tiết kiệm điện; hiệu quả tuyệt vời mà không ồn ào. Ngưỡng ồn thấp ngay cả khi chạy công suất tối đa không hẹn giờ giúp bạn thoải mái trò chuyện và trổ tài đầu bếp không chút phiền hà vì tiếng ồn.

Liên hệ Tổng kho GNA để nhận được ưu đãi tốt nhất!

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
.
.
.
.