Bếp từ thông minh được mong đợi đã có bán ở Việt Nam

Trong dịp mua sắm cuối năm, Nodor – nhãn hiệu thiết bị bếp cao cấp Tây Ban Nha ra mắt bếp từ Nodor IWC 2501 MD với mặt kính kim cương Miradur từ hãng Schott Ceran của Đức. Đây là model bếp từ quốc tế hội tụ nhiều công nghệ mới mang lại trải ghiệm tốt và sự tiện dụng cho người dùng.

Với kinh nghiệm hơn 80 năm nghiên cứu và sản xuất bếp từ kết hợp với việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào sản phẩm, bếp từ Nodor đã giành được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng ở 113 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm bếp từ Nodor luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe tại Châu Âu. Chính vì vậy các sản phẩm mới của Nodor luôn được người tiêu dùng mong chờ và đón nhận.

Vậy bếp từ Nodor Miradur IWC 2501 MD có những đặc điểm gì nổi bật, thu hút người tiêu dùng?

Chức năng tự nhận diện chu vi đáy nồi giúp nấu ăn ngon và tiết kiệm điện năng

Đây là chức năng tiên tiến, thông minh chỉ có trên các bếp từ cao cấp của Nodor. Công nghệ này sẽ tự nhận diện diện tích đáy nồi, chảo và tự điều chỉnh công suất sinh nhiệt trên mâm từ.

Khi sử dụng xoong nồi có kích thước lớn, bếp từ Nodor Miradur sẽ tự mở rộng công suất sinh nhiệt trên vùng nấu giúp quá trình nấu ăn được nhanh hơn, thức ăn chín đều và có hương vị thơm ngon.

Với các xoong nồi có kích thước nhỏ, bếp từ sẽ tự động thu nhỏ công suất sinh nhiệt trên vùng nấu giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình nấu ăn.

Hiện nay một số sản phẩm bếp từ của các hãng khác có chức năng điều chỉnh diện tích sinh nhiệt trên mâm từ tuy nhiên người dùng sẽ phải tự thao tác bằng tay. Với bếp từ Nodor Miradur mọi thứ đều được lập trình một cách tự động. Đây chính là điểm ưu việt của bếp từ Nodor so với các hãng bếp từ khác.

Công nghệ booster 2 vùng nấu

Booster là tính năng mà bất kỳ một chiếc bếp từ trung, cao cấp nào cũng phải có. Công nghệ booster nâng cao công suất bếp giúp nấu ăn nhanh hơn và tiện lợi hơn, đặc biệt là khi nấu các món hầm hay luộc thịt.

Hiện nay, phần lớn các bếp từ chỉ có chức năng booster 1 vùng nấu. Khi bạn sử dụng tính năng lại trên 1 vùng nấu thì vùng nấu còn lại sẽ bị giảm công suất nên tính hiệu quả chưa được cao.

Nodor là hãng tiên phong đưa tính năng này lên cả 2 vùng nấu. Bạn có thể sử dụng tính năng booster trên cả 2 vùng nấu cùng một lúc giúp nâng cao tổng công suất của cả bếp từ.

Bạn sẽ có nhiều thời gian quây quần cùng gia đình hơn nhờ việc tiết kiệm thời gian nấu nướng với công nghệ booster này.

Mặt kính kim cương Miradur chống xước hoàn hảo

Chống xước là tính năng quan trọng nhất của một chiếc bếp từ. Nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất trong quá tình sử dụng, Nodor kết hợp với hãng sản xuất mặt kính Schott Ceran của Đức đưa mặt kính kim cương Miradur lên thiết bị bếp của mình tại Việt Nam.

Miradur là mặt kính công nghệ tiên tiến hiện nay. Với độ cứng xấp xỉ độ cứng của kim cương, mặt kính Miradur thể hiện sự bền bỉ và khả năng chống xước ưu việt.

Theo thử nghiệm của hãng Schott Ceran thì sau hơn 2.500 lần chà xước bằng miếng bọt biển với áp lực 50 kg thì mặt kính Miradur không bị bất kỳ vết xước nào. Không chỉ vậy, mặt kính còn có khả năng giảm 95% vết xước do cát gây ra, gấp đôi so với mặt kính Ceramic thông thường.

Với khả năng chống xước vượt trội trên, bếp từ Nodor Miradur sẽ luôn được bảo vệ khỏi sự va quệt và những vết xước, giúp bếp từ của bạn luôn bền đẹp như mới.

Tiết kiệm điện

Không chỉ đưa công nghệ mới về mặt kính lên bếp từ Miradur, Nodor còn hợp tác với hãng Copreci Tây Ban Nha để đưa công nghệ tiết kiệm điện lên bếp từ của hãng.

Nhờ những kinh nghiệm trong gần 60 năm sản xuất và những công nghệ ưu việt về mâm từ của Copreci, bếp từ Miradur vừa đảm bảo công suất hoạt động vừa tiết kiệm điện năng.

Nhờ khả năng này gia đình bạn sẽ tiết kiệm chi phí tiền điện một cách đáng kể.

Hệ thống tản nhiệt kép

Trong quá trình đun nấu nhiệt lượng thoát ra có thể gây ảnh hưởng và hư hại đến bếp điện từ. Vì vậy hệ thống tản nhiệt đóng vai trò rất quan trọng quyết định tới trải nghiệm trong quá trình sự dụng và sự bền bỉ của bếp từ.

Bếp từ Nodor Miradur sử dụng hệ thống tản nhiệt kép gồm quạt li tâm công suất lớn và hệ thống lá nhôm tản nhiệt. Hệ thống này giúp bếp từ tản nhiệt nhanh nhưng vẫn đảm bảo sự êm ái khi hoạt động.

An toàn khi sử dụng

Ngoài những tính năng thông minh, bếp từ Miradur còn được trang bị những tính năng an toàn cho người dùng như: phủ phim bạc trên mâm từ giúp chống bức xạ từ, tính năng khóa trẻ em và hẹn giờ nấu.

Với những tính năng thông minh độc đáo trên, bếp từ Nodor Miradur sẽ là chiếc bếp từ đáng mua trên thị trường.

 

.
.
.
.