BẾP TỪ 3 ZEMMER VÀ CÔNG NGHỆ NỐI CẦU FLEXI ZONE

Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, các dòng bếp từ ngày càng được trang bị công nghệ và nhiều tính năng mới. Trong đó, nổi bật là Flexi Zone công nghệ nối cầu thông minh giúp người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng đã có ở Bếp từ 3 vùng nấu Zemmer IZM 203AFX.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ nấu Flexi Zone trên bếp từ nhé!

  1. Công nghệ Flexi Zone là gì?

Chắc hẳn, mọi người đều cho rằng, khi nấu bằng bếp từ, chúng ta chỉ có thể đặt nồi nấu ở vị trí được quy định trên bề mặt bếp. Đúng, đặc điểm này hoàn toàn chính xác đối với tất cả các dòng bếp từ truyền thống, có mặt trên thị trường từ trước cho tới nay.

Nhưng, công nghệ nấu đã ngày càng tiên tiến hơn. Nhiều sản phẩm bếp từ đã cho phép người nấu đặt nồi ở tất cả các vị trí trên bề mặt bếp. Đây là những chiếc bếp từ có sử dụng công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone. Công nghệ này không giới hạn vùng nấu trên bếp, cho phép bạn sử dụng linh hoạt kích thước nồi, chảo.

Các mâm từ được kết hợp với nhau tạo nên hiệu năng mạnh và hiệu quả. Việc kiểm soát chức năng nấu cũng tốt hơn. Thời gian nấu cũng được giảm đi.  Nhiệt lượng được cung cấp đều cho tất cả vùng nấu đang hoạt động.

  1. Nguyên lý hoạt động của công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone

Với bếp từ sử dụng công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone, nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Bạn đặt nồi lên bếp, mâm từ sẽ được kích hoạt, nhận diện kích thước, diện tích nồi, truyền nhiệt làm nóng nồi và đun chín thức ăn.

Khi bạn thay đổi dụng cụ nấu, kích thước nhỏ hơn mâm nhiệt, bếp sẽ tự động nhận diện và điều chỉnh theo diện tích của nồi.

Bạn có thể đặt những nồi nấu với kích thước khác nhau cùng lúc. Và bếp sử dụng công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone sẽ nhận diện từng nồi một cách chuẩn xác.

 

  1. Bếp từ 3 Zemmer IZM 203AFX và công nghệ nối cầu thông minh Flexi Zone

Bếp từ 3 vùng nấu IZM 203AFX hiện đang là model mới nhất của Zemmer với nhiều tính năng nổi bật, trong đó có công nghệ Flexi Zone.

  • Tính năng Connect của Flexi Zone ở bếp từ 3 Zemmer:

Trên bếp từ sẽ có chức năng cho phép người dùng tùy chọn liên kết và không liên kết các vùng nấu. Nếu người dùng không sử dụng chức năng liên kết vùng nấu, lúc này mỗi nồi nấu sẽ được kiểm soát nhiệt riêng.

Ngược lại, nếu người dùng sử dụng chức năng Connect, lúc này người dùng có thể di chuyển vị trí nồi trong vùng nấu một cách linh hoạt mà không cần phải cài đặt lại chương trình hay thời gian nấu.

Tính năng này cho phép người dùng đặt nhiều diện tích theo sở thích, ngoài ra có thể dùng nhiều nồi cùng lúc nhưng phải đun cùng nhiệt.

Trên đây là một vài thông tin mà Tổng kho bếp và Thiết bị gia dụng muốn chia sẻ với quý khách về công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone trên bếp từ. Hi vọng, những thông tin trên giúp quý khách hiểu hơn về công nghệ này. Mọi thắc mắc về sản phẩm lòng liên hệ trực tiếp 090 575 9393 – 0964 746 916 hoặc truy cập vào website: https://www.gna.vn/ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

.
.
.
.